Tìm hiểu Cuộc thi rượu vang Quốc tế San Francisco

Cuộc thi Rượu vang Quốc tế San Francisco (SFIWC) là cuộc thi rượu vang quốc tế lớn nhất và có ảnh hưởng nhất tại Mỹ được tổ chức hàng năm. Kể từ khi thành lập năm 1980, cuộc thi đã thiết lập các tiêu chuẩn đánh giá những chai rượu vang xuất sắc nhất từ mọi miền thế giới.

Castelli-SFWC-blog-image-v2

 

Ngày nay, cuộc thi SFIWC vẫn được tổ chức theo nguyên tắc nếm rượu bịt mắt (blind tasting), thu hút rất nhiều chuyên gia rượu vang nổi tiếng cũng như các hãng vang danh giá trên toàn thế giới tham gia. Huy chương SFIWC dành cho chai vang và hãng rượu chiến thắng trong cuộc thi là một chiếc “tem đảm bảo” cho thấy chai rượu có chất lượng vô cùng tuyệt hảo và được đánh giá cao bởi nhiều nhà phê bình rượu vang nổi tiếng nhất. Nói cách khác, nó nằm trong số ít những chai vang ngon nhất thế giới.

Tại sao Huy chương SFIWC lại quý giá đến vậy?

Một huy chương SFIWC không chỉ đơn giản là chiếc huy hiệu danh giá dành cho hãng rượu vang giành được chiến thắng, mà nó còn cực kỳ hữu ích trong việc cải thiện doanh số bán hàng và tăng lợi thế cạnh tranh với các hãng rượu vang khác. Cuộc thi SFIWC cung cấp nhiều công cụ giúp người thắng cuộc quảng bá bên tuổi của mình theo nhiều hình thức khác nhau.

Tất cả các hãng rượu vang đạt Huy chương Vàng, Huy chương Vàng kép và giải cao cấp sẽ được liệt kê vào danh sách những hãng vang danh tiếng trong tạp chí The SOMM Journal trong số tiếp theo. Điều này giúp họ có thể tiếp cận với hơn 40,000 khách hàng khác nhau.

Những chai vang chiến thắng sẽ được vinh dự gắn nhãn giải thưởng để phân biệt với các chai vang khác trên kệ và thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

YT_FY16_2015SFinternationalWineComp_ST_Shiraz

 

Hãng rượu vang chiến thắng sẽ được cung cấp hình ảnh huy chương chất lượng cao, độ phân giải lớn để sử dụng trong các chiến dịch marketing online hay truyền thống.

Trong những năm qua, cuộc thi rượu vang SFIWC này đã tổ chức nhiều sự kiện nếm thử rượu vang khác, từ đó quảng bá tên tuổi của các hãng rượu vang và chai rượu hàng đầu tới giới truyền thông và dư luận. Đây thực sự là cầu nối tuyệt vời giữa các chai vang xuất sắc với những tín đồ ưa chuộng rượu vang trên toàn thế giới.

 

 

Bình luận bạn đọc

Địa chỉ Email của bạn sẽ không hiển thị. Những trường có dấu bắt buộc phải nhập vào