Rượu vang tăng sức hấp dẫn cho tình yêu

Rượu vang và sự lãng mạn của tình yêu dường như luôn đi cùng với nhau.

Rượu vang tăng sức hấp dẫn cho tình yêu

Những nghiên cứu khoa học đã chứng minh điều này: Theo như nghiên cứu online của Cty Cyberpulse khảo sát 500 phụ nữ thì có đến 59% trong số đó muốn người yêu của mình tặng họ rượu vang hơn là sô-cô-la vào ngày Lễ tình nhân. Những người phụ nữ này cảm thấy việc tặng rượu vang cho thấy sự chín chắn và lãng mạn của đàn ông hơn là sô cô la và họ thích rượu vang bởi vì rượu vang có nghĩa là sẻ chia và tận hưởng cùng nhau.

Một lý do nữa là nếu sau khi uống một hoặc 2 ly rượu vang, nó có thể tăng sức hấp dẫn cho con người. Trong một nghiên cứu của trường Đại học Glasgow ở Scotland trong một buổi thử rượu với một số người. Họ nhận thấy sau những người sau khi uống một ly rượu vang,  họ có cảm nhận sức hấp dẫn đến từ người khác giới lên 25%.

Một lý do khác từ chất hấp dẫn sinh học Pheromone (Pheromone là những chất được sử dụng như những tín hiệu hóa học giữa các cá thể cùng loài, những chất này được tiết ra ngoài cơ thể côn trùng và có thể gây ra những phản ứng chuyên biệt cho những cá thể khác cùng loài): những tín hiệu hóa học có thể làm tê liệt tâm trí và cơ thể. Người ta cho rằng có một số thực phẩm và đồ uống chứa chất kích thích tình dục. Pheromone phản ứng với loại mùi nào đó và truyền thông tin lên não, điều khiến tâm lý và cảm xúc.

Nếu một người đàn ông muốn gây sự chú ý đến người phụ nữ nào đó và mời cô ấy 1 chai Riesling hoặc Chardonnay. Theo như nghiên cứu của Tiến sĩ Max Lake trong cuốn sách có tên “Mùi hương và Tình dục”, Chardonnay có khả năng sản xuất ra các  dấu hiệu sex của người phụ nữ. Một tiến sĩ khác cũng cho rằng Riesling kích thích sự lãng mạn ngay ở ngụm đầu tiên. Bạn cũng phải thừa nhận rằng Riesling  mang lại những hương thơm kỳ diệu của đào, lê, vani, nước hoa và các loài hoa dại khác, nó giống như một chai chứa những vũ công múa bụng đang ngóng chờ được thoát ra khỏi thế giới đầy bí ẩn.

Theo Tiến sĩ Lake, sự lãng mạn của người đàn ông thể hiện rõ với vang đỏ. Sự lựa chọn tốt nhất dành cho người đàn ông nam tính là loại vang đỏ mạnh mẽ, với mùi của nấm, gia vị, thảo dược và cam thảo. Cabernet Sauvignon, Syrah và Sangiovese là những loại phù hợp.

Đó là tất cả lý do khiến rượu vang khiến tình yêu trở nên lãng mạn, nhưng hãy nhớ tận hưởng nó ở mức độ vừa phải để tránh những rắc rối cho bản thân và xã hội.

 


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/xabecoco/public_html/wp-includes/functions.php on line 3666

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/xabecoco/public_html/wp-includes/functions.php on line 3666