Những lợi ích khi uống nước táo lên men

Nước ép táo lên men được sản xuất từ quá trình lên men táo tự nhiên. Táo chín sau khi thu hoạch tại nông trường sẽ được đem đến nhà máy sản xuất. Sau đó, được đưa vào băng chuyền để rửa sạch, nghiền nát và ép lấy nước ép táo nguyên chất. Tiếp theo, nước táo nguyên chất sẽ được đem lên men và ủ trong 2 tuần tạo nên hương vị độc đáo và khác biệt.

Lợi ích của nước táo lên men

 

Lợi ích của nước ép táo lên men

Nước ép táo lên men có chứa một lượng lớn vitamin C. Các enzyme được sản xuất trong quá trình lên men cũng có tác dụng rất có lợi đối với toàn bộ hệ thống tim mạch như tăng cường các thành mạch máu, giảm sự tích tụ cholesterol xấu, loại bỏ mảng xơ vữa động mạch. Ngoài ra, nước ép táo còn có còn có tác dụng cung cấp chất khoáng cho cơ thể, vừa có tác dụng diệt khuẩn, chống nhiễm độc thức ăn và có tác dụng an thần, chữa bệnh mất ngủ rất tốt.

Lưu ý:

Theo Đại học Oregon State đã nghiên cứu sử dụng mỗi ngày 1 ly nước táo ép đối với nữ và 2 đối với nam có thể bảo vệ tim và giảm nguy cơ bệnh tiểu đường và hen suyễn, chống lại một số loại ung thư và các bệnh thoái hoá cơ tim.

Nên sử dụng trong bữa ăn hàng ngày như trưa và tối. Đặc biệt không nên uống vào buổi sáng khi chưa ăn, sẽ gây ra các bệnh liên quan tới đường ruột và dạ dày như: ợ chua, viêm loét.

Xem  nhanh

Bài viết liên quan